Chào Mọi Người

Mk bầu hơn 7 tháng. Mà dạo này thèm bia quá, toàn uống ké ck một hai ngụm. K biết có sao k ạ

219 Các câu trả lời

Hạn chế nha m https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

dc m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

co ai mang bầu gân 29 tuân mà ck vô tâm bỏ măc theo ngươi phụ nữ # ,suôt thai kỳ chỉ sống trong nươc mắt như e ko moi người

Uống ít tốt mà mom, em nek mẹ ck khuyên uốq 1 chút để sinh con sạch sẽ mà khổ nỗi em ngửi thấy mùi bia là đau đầu rồi😁

Uống bia được mà pha thêm sữa vô nha. Còn không pha thì sau này cha con nó dắt nhau đi nhậu lén ráng chịu =)))))

chào mọi người.cho e hỏi bầu đk 7 tháng e thấy bị trì nặng phía dưới không biết có s k ạ😥

4y ago

Mình cũng vẫn lâu uống bác sĩ cũng bảo uống đc

hog đâu e nghe người lớn nói là lâu lâu uống 1 ít chung vs trứng gà con sạch sẽ trắng đẹp lắm á

Mom cho em hỏi em bầu 27tuần 5ngày mà bé em được 1kg1 vậy bé có nhỏ ko ak

3y ago

mk 27w4d bé cũng gần 1ki3

Tốt đó mom ạ.e cv.ck dẫn đi chơi cứ uống 1 ly nhấp nhấp.nay e đi khám .bác sĩ khen sạch sẽ đó.

uống đc mà nhju lam là 1 lon lâu lâu uống thoi m uống sanh sach e be và trang e be nữa dung uong nhju hk tot