Chào Mọi Người

Mk bầu hơn 7 tháng. Mà dạo này thèm bia quá, toàn uống ké ck một hai ngụm. K biết có sao k ạ

219 Các câu trả lời

thèm chịu ko dc thì mom cứ uống thôi. Còn con có bị gì ko thì ko biết dc. Tùy người, tùy cơ địa mom và tùy cơ địa bé trong bụng. Mình nào h chỉ biết có bầu ko dc uống chất cồn, chất kích thích như bia, rượu. Đó là điều cơ bản rồi. Mom cứ uống, còn có bị gì ko hay thì ko ai dám chắc đc nhé. Nếu có bị gì thì đó cũng là sự lựa chọn của mom thôi. Nếu là mình, mình có thèm cũng sẽ ko uống. Đó là vì sự an toàn cho con và là cẩn tắc vô ưu.

Cũng đc nhưng uống ít thôi ảnh hưởng tới lão bộ phát triển của con . Tuy đẻ con trắng thật nhưng hại cho con nhiều lắm đấy mon ak . Từ lúc e bầu e uống có 3 lon cho chạy máu thôi chứ đừng uống nhiều. Đẻ song thích uống bằng nào cũng đc 😊

Ngày mình bầu cũng hay thèm bia. thèm trà đá. thèm cà phê. nh uốmg nhiều nhất là bia bà trà đá loãng mỗi khi thèm quá. ko sao đâu. đừng uống quá nhiều là đc bạn ah. mình đẻ ra con sạch sẽ ko có gây hay gì luôn.

mình ăn nhiều quá có tốt cho thai nhi không ạ ăn cơm xong mình nên làm những việc gì đỡ phải lên giường nằm tại mình không đi làm chỉ ở nhà ăn với nằm có lúc ăn cơm xong đi bộ dạo một lúc

Tốt nhất bạn nên hỏi bs,cho an toàn nhé,vì thai phụ ko dc uống nc có chất kích thích ảnh hưởng tới phát triển não bộ em bé.mình thèm cafe sữa mà ko dám uống sợ ảnh hưởng tới em bé.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mình lúc trc cũng uống uống cả 4 lon cơ vậy mà đẻ con ra k bi j còn trắng tinh lun Nc ngoài họ uống con nhiều hơn mình nữa thậm chí họ cho e be tắm bia lun cơ

Tưởng là thèm gì uống là con đang thiếu chất của món đó đó. Minhg phát hiện nơi có nhiều bài viết hay về chăm sóc Mẹ và Bé, các mẹ xem nhé facebook.com/groups/GiaDinhMinh.vn

Uống ít là được ạ, uống ít hỗ trợ tiêu hóa. Ngày xưa mẹ mình còn uống bia vs hột gà so cho con trắng và sạch mà.. 1 tuần 1 lon or 1 lần 1-2 ngụm là oki ạ

4y ago

Bà xã mình cũng uống ?

bầu 7 tháng tui bắt đầu thèm bia , uống bia song đến lúc đẻ giảm các chất gây rất tốt ,hihi mk bản thân cảm thấy vậy đó ,các mom thử xem