hỏi cách giảm đau

Mjk sinh bé đc 5 ngày ,mjk bị rạch tầng sinh môn ,khâu bằng chỉ cắt ,sưng nhẹ,tới giờ vẫn chưa hết đau,mjk rửa vệ sinh bằng nước ấm ,mjk sợ nhiễm trùng quá huhu Hỏi các mom Thường là bao lâu mới hết đau ?

17 Các câu trả lời

Đau đến khi cắt chỉ xong mới đỡ ý m. Mà m mua cồn đỏ về vệ sinh nhé

4y ago

Mjk căt chỉ rùi m ,mjk ko chỉ bị rạch tầng sinh môn mà còn bị rách đường màng kinh nữa j đó nữa m ạ ,chỗ đó khâu đau hơn tầng sinh môn .mjk đi chích thuốc để nhanh khô 3 mũi rùi giờ mới thấy đỡ m ạ.

K có loại chỉ tiêu hả mấy m .. e 24/8 này cũng sanh nghe sợ quá

5ngày chưa hết đau đâu,m mua gói hoa hồng rửa á

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Mua cồn đỏ về rửa vệ sinh nhà Mom

4y ago

Cảm ơn mom nha

Vệ sinh sạch sẽ là đc m

Vệ sinh sạch sẽ nha m