Normal po b gnitong texture ng poops ng 2 months old baby?

Mixfeed po sya. Mas mdming formula intake niya. Nkaka 5 sya poops s isang araw. Normal po ba?

Normal po b gnitong texture ng poops ng 2 months old baby?
9 Replies

Mixed feed din po ang baby ko mommy and she's 1month and 15 days old pero mas marami ang bmilk intake nya. Ganyan din ang color ng poop nya pero not totally watery po ksi may buo naman kahit papano. Newborns and babies below 3 months are expected to poop every after feeding mommy or frequently. Pero if you can ask your pedia even thru messenger muna then pls do also check din ang appetite ni baby. I know every mommy knows kung may something wrong ky baby kaya kung sa tingin mo there's something to worry about na sa poop ni baby then don't be hesitant to consult the experts for proper evaluation and solution. 🥰

1y ago

yes mi. npcheck ko na s pedia. as long as dw hndi nmn totally watery at wlang blood, magana magdede at masigla goods pdin dw po sbi niya.

lagyan mo Ng oras ang pagpapadede mo Ng formula SA knya mommy kac 2 months old palang po sya at Kung nakapag BM Naman sya sayo wag mo bigyan agad Ng formula milk Kasi ang baby nabubusog Naman Yan SA gatas Ng mommy, SA ganyang edad para hnd sya poop Ng poop at mahirap din pag nasobrahan si baby Ng busog. normal din ang poop basta SA pag papainom Ng milk orasan nyu po!

Try to change their formula milk po. Hindi po yan normal poops. Na experience ko po yan sa baby ko 1 month old palang sya. Better consult your pedia po para may prescription kung anong milk. Kasi if continue na ganyan poops ni bby baka ma uwi sa dehydration

as per pedia normal poops dw po yung intake ng milk then nilalabas ni baby. yung delikado lmg dw po is ung may kasama ng dugo sa poops dehydrated na dw po c baby need na ipA check up. pero pg ok nmn po yung pag dede nya baka sa formula hnd lng xa hiyang.

Ganyan poop ng baby ko. Depende sa formula na iniinom ni baby. Sa s26 at nan ganyan poop ni lo ko, sa enfamil mejo firm yung poop niya. Basta wag lang madalas sa isang araw okay lang yon.

1y ago

kc ok nmn poops nya s s26 nong hndi ko p xa nammix. Firm dn poops nya un lng 2-3days after sya tumae s s26. Nitong nagmix kmi everyday n sya nkkdumi pero yn output nya, mejo malambot na.

ganyan din yung baby ko nung mga 1month plang cya mixfeed din ako nung pinalitan ko yung formula nya infamil to lactum 0-6 isang beses nlang cya nag popoop sa isang araw....

P.S nong formula lng intake nya evert after 2-3 days bgo sya mag poop at mdmi sya mag poop kht once lng. ngayon n namix ko n sya with my BM ngng gnyn n poops niya.

Try to change their formula milk,baka hindi cla hiyang,or better pa check nyo sa pedia.

palitan mo ng formula milk. baka lactose intolerance c baby.