1month & 3 days today

mixfeed po si baby ano po pwede ko panglinis sa dila nya ? TIA

1month & 3 days today
21 Replies

ung lampin sis pwede or ung bib nya panlinis mo pwede mo basain konti ng distilled water super konti lang tlga (bwal pa kasi cla uminom ng water)pra malinis lang ung dila nya at mga gilagid din..

Lampin po mommy, balot mo lang sa point finger mo, basain mo po kunti yung lampin, pero ako di ko na nababasa minsan, hehe

ganda naman ng bebehan na yan😘🥰 pwede mo po ipanlinis ung malinis na cloth bsta cotton xa.

ganda nman ng baby na yan.. lampin po sis basain nyo po warm water tas un ipanglinis..

Cloth Po na malambot lang Po kilangan para d xa msugatan sa dila nya po

Clean wet cloth po mommy pagkatapos nya maligo or after ng feeding.

lampin tas basain lang un part para malinisan ung dila ni baby

Soft cloth po or lampin, pwede din po ang silicone brush

Ganda nman, sna ganyan din kaganda bebe ko pg labas.. 😊

Pwede po yung lampin mommy, basain nyo lang po ng konti :)