Vì yêu con nên mẹ từ bỏ

Miso à, Hôm nay mẹ đã đưa ra 1 quyết định quan trọng, có lẽ sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mẹ và chính xác hơn là ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của con đó bé yêu à❤. còn ảnh hưởng tốt hay xấu thì mamy chưa giám chắc :)) Mẹ từ bỏ cv với mức lương 18 triệu/ tháng trong mùa dịch covid này để ở nhà chăm miso. Vì mẹ con mình còn rất nhiều việc phải làm trong tg tới. Mẹ xin lỗi miso vì đã từng có lúc ích kỉ muốn bỏ miso ở nhà cho bà ngoại để mẹ đi làm lại sau kỳ nghỉ thai sản 6 tháng với lý do là "ai mà chẳng vậy". Mọi người dù k muốn đi làm luôn đâu n vì áp lực kte, vì cơm áo gạo tiền, ai cũng phải để con ở nhà cho bà nội or ngoại trông rồi đi làm còn gì. Mẹ cũng định như thế. Nhưng bố hói của con không đồng ý để mẹ đi. Bố hói muốn mẹ ở nhà với miso thêm mấy tháng nữa cho miso cứng cáp hơn. Tg ở nhà mẹ tranh thủ học thêm các bài học kd và khởi nghiệp. Chứ k muốn mẹ đi làm công ăn lương mãi. Tài chính bố con lo được để mẹ con mình sống thoải mái. Đáng lẽ mẹ nên mừng vì điều đó. Nhưng chẳng hiểu sao mẹ vẫn cứ lo.lắng. Có lẽ bởi từ bé đến giờ, mẹ luôn tự lập. Lớn rồi đi làm, xây nhà cho bme, tiêu tiền do mình kiếm ra. Tự hào về năng lực của bản thân. Bh tự dưng mất 1 tg k có thu nhập, thấy hơi chạnh lòng... Nhưng giờ mẹ cũng đã quyết định rồi, sẽ cố gắng để chăm con thật tốt và khởi nghiệp thành công. Chúc con gái miso của mamy luôn bình an, vui vẻ! Chúc tất cả các mẹ bỉm sữa như mình luôn mạnh khỏe để chăm con thật tốt. Vì tuổi thơ con chỉ có 1 lần. Vì bố mẹ là quý nhân cuộc đời con. Vì con là khách quý!

Vì yêu con nên mẹ từ bỏ
12 Các câu trả lời

mình thì lương không cao nhưng từ khi đẻ xong mình rất muốn đi làm vì nói thật ở nhà rất chán quanh ra quẩn vào chạm mặt mẹ ck và dù có chăm chỉ làm cả ngày đầu rù tóc rối với trăm việc không tên mà vẫn bị gọi là ăn bám nhiều khi mình muốn đi làm vô cùng nhưng nghĩ lại con mình lại không tin tưởng gửi ông bà được từ việc ăn chơi ngủ nghỉ của bé nên có lẽ phải đợi khi nào bé lớn mình cũng mới đi làm được nên không có j cả m ạ vì có rất nhiều mẹ cũng đang như m vù con nên phải cố gắng thôi

3y ago

vâng ak. cùng cố gắng vì con mom nhé

ai ai cũng muốn dành thời gian thật nhiều cho con yêu của mình hết mom nhỉ, chỉ vì lí do cơm áo gạo tiền, vì hoàn cảnh, vì tương lai muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất nên bất đắc dĩ phải đi làm thôi m à, nếu m đã có điều kiện ở nhà chăm sóc cho con yêu của mình thì thật là hạnh phúc ha m ha, để những khoảng thời gian trưởng thành của con mình đc bên con một cách trọn vẹn nè, đó là 1 điều rất tuyệt vời, cố lên m

3y ago

hihi ok m

mình cũng vậy m à.từ khi biết có bầu là mình chấp nhận từ bỏ nghề nghiệp mà nhiều người vẫn còn chạy để vào.viên chức giáo viên.cũng mất 200 để được vào viên chức nhưng khi có con mình xác định không muốn xa chồng con nên phải bỏ để về gần chồng.mức lương đãi ngộ cao nhưng thôi.tất cả vì con ha m

3y ago

vâng m.mình đã đánh đổi thì sẽ được bù đắp lại thôi

nếu ck mom lọ đủ kinh tế thì nên ở nhà chăm con .như nhiều ng trong đó có mk nhiều khi thương con nhưng vẫn phải đi lmaf .kinh tế nó cx quan trọng lắm .may có bà nội trông em cho chứ ko phải ng ngoài cx bớt phần nào

3y ago

dạ, được ô bà giúp đỡ cũng rất hp ạ. còn k thì mình ở nhà chăm con cho ck an tâm đi làm. giờ nghĩ thoáng ra gia đình bình an, khỏe mạnh là vui nhất r ạ.

đúng rồi mom, chăm con cho cứng đã rồi đi làm, mình đây ck cũng làm công nhân bình thường thôi nuôi mẹ con giờ bé 9 tháng rồi, mà vẫn bảo con đi được ăn được giỏi đã rồi mới đi làm

3y ago

dạ vâng ạ. m để bà ngoại trông thì rất yên tâm n muốn đồng hành,muốn chứng kiến con cứng cáp thêm.lắm

Ko ai tốt bằng mẹ Cố lên mom Mình cũng mẹ bỉm fulltime đây Rất mệt và rất hạnh phúc

đồng cảm với mom. Mình cũng từng như vậy. Vì con nên cố lên thôi mom 💪💪💪

3y ago

uh, đúng rùi, con mình dc 6.5th rồi. Lẽ ra đi mần lại rồi mà tại cái con covid mà chỗ làm nó chưa cho mở lại. Ở hcm đang bị nặng. haizzzz. Điệu này chắc tiếp tục buôn bán ở nhà quá.

cố gắng lên m, vì con, mẹ sẽ trở thành người mẹ hoàn hảo

3y ago

dạ vâng ạ, cảm ơn m

Kim Miso, mh rất cái tên này

vì con mà cố gắng nha mom