misis ko laging galit pag hinahawakan ko tummy niya , ngaun wala ako inaaway pa rin ako kasi di daw siya makatulog sa sobrang likot ni baby sa loob at kazalanan ko pa raw. ganun po ba talaga? ?

17 Replies

understand ka nlang po ganyan po ang buntis ikaw nlng mag adjust

Ganyan po talaga mga buntis hehe intindihin nyo nalang

ikaw po pinaglilihian..bear with her nalang po

Patience lang po., sensitive po mga buntis.

Baka pinag lilihian ka po

😂😅

Opo. 'Wag mo lang po damdamin. Ilang months din namang buntis si mrs. kaya tiis lang po. Baka uncomfortable rin kasi mrs. mo. Wala kang kasalanan, Daddy.