Hormones ang may sala!

Minsan talaga nagiging masungit kapag buntis. Kasalanan ng hormones (usually). Hehehe. Sino'ng madalas mong nakakaaway simula nang nabuntis ka?

Hormones ang may sala!
613 Replies

Wala naman... although ayaw ko sa laht yung bibisita ng walang pasabi, dito pa sa bahay matutulog. Sobrang spontaneous. Kung hindi ako buntis, ok lang. hehe

kapatid ko at asawa ko...haha...yung wala naman pala kwenta pero inis na inis ka...😂😂

Wala namang kaaway pero laging badtrip HAHAHAHA. Qlways triggered lahit simpleng bagay lang yamot na.

ung brother at sister inlaw ko..badtrip n bdtrip tlga ako s knila gang ngaun..mga tamad kse

Hindi kaaway kasi di ako pinapatulan pero inaaway ko lagi😂😂😂 walang iba kundi asawa ko🤣

asawa ko..ewan pero parang gigil na gigil ako kahit wala naman siya ginagawang masama😂

noong buntis ako, 'yung kapatid ko since para na rin akong second mom niya hahaha

I feel it mamsh, lage ko inaaway asawa ko kahit wala naman kasalanan. Pero iniintindi nalang nya ko dahil sa pregnancy hormones ko 😊

Asawa po. Hehe inaaway ko sya pero gusto ko lagi ko sya nakikita. Tapos pisil pisil sa ilong nya di ko pa alam na buntis pala ako hehe.

yung first born ko , since day1 of my pregnancy . she's only 5 yrs old nkkaguilty po sobra 😔