Hormones ang may sala!

Minsan talaga nagiging masungit kapag buntis. Kasalanan ng hormones (usually). Hehehe. Sino'ng madalas mong nakakaaway simula nang nabuntis ka?

Hormones ang may sala!
613 Replies

AVENT BOTTLES - PRELOVED - Take all original avent bottles for only 2500 pesos 1pcs - 11oz Avent 8pcs - 9oz Avent 8pcs - 4oz Avent Para po sa mga di maselan na mga momhies natin jan.. murang mura na lang po. NOTE: WALA PONG KASAMANG MGA NIPPLE KASI ANG PANGIT NAMAN KUNG PATI UN GAGAMITIN NI BABY... DUN NA LNG PO TAYO SA MISMONG BOTTLE, LINISIN NA LNG PO ULIT NG MAIGI (thou, nilisin na din naman sia) NOTE2: NAGBABAWAS NG MGA GAMIT NOTE3: DI NA MAGAGAMIT, SAYANG NAMAN, MALAKI NA SI BABY, DI NA NA-DEDE SA BOTE Please feel free to message me mga momshies... 09166375402 Salamat ng maraming marami 😍 labyu! #1stimemom #pregnancy #prelovedavent #parasamgadimaseselan #muralang

Ang 6 years old na pamangkin ni Hubby. Inis na inis ako sa kanya. Pag andyan sya na s-stress ako. Spoiled kasi tapos kinukunsinti pa ng parents ni Hubby kasi sa kanila lumaki. Pag di nabigay ang gusto iiyakan ka ng iiyakan tapos anlaki magagastos kada araw kasi minu minuot humihingi ng pera. 😩 Hindi nakaka intindi pag sinabihan na "MAMAYA na manghingi WALA PANG PERA" . Tapos ginagwa nya tlga ang gusto niya. Sarap kurutin ehh!!!!

hahahh hmmm hindi s mga taong malapit sa akin.. pero mabilis uminit ulo ko pag umaalis ko ng bahay tapos un makakasalamuha ko s labas makukulit katulad ng mga guardia o kaya tindera na masusungit..masungit ako nun pero mas masungit at makulit ako ngayon, like if i want something i dont stop until i have it hahah parang may saltik lang

Yung asawa ko inaaway ko, pinag hihinalaan kong may babae. kahit alam ko namang wala tapos may nabasa ako dipala nakakatulong un sa relationship nakakatoxic pala un.. Madalas ko din kaaway ung kapatid kong bunso inis ako sa muka , pati ung pamangkin kong maldita inis din ako madalas pero kahit ganon. Mahal ko ung mga yon hahaha

4y ago

same sis kpatid qng bunso mortal q kaaway . ngaun

sakin wala akong kaaway piro ung isip ko madming kaaway bakit kaya ganun .lagi nalang naiinis ung isip ko sa mga taong d ko gusto ung mga ugali .. hindi ako nag aaway o nagglit ng personal piro ung isip ko nkkpag away sa knila may ganun po kaya .. .

4y ago

haha ako dn nung buntis ako..

asawa ko hehe nahuli ko pang my ka txt n babae. baby p. tawaqan tpos d ko pa alam n buntis ako nasakal ko sya eh. pra ko naging MMA Figther ehm 😂😂😂😂 baby baby pa marunong n nga gumawa ng baby. ska yung kapatid ko na bunsong lalaki bang tamad ka imberyna. 35 weeks preggy. 😊😊😊

First trimester once lng kami mag-away ng asawa ko na wala nan reason 😂😂😂di ko pa alam na buntis ako that time. Pero simula noon never na kami nag-away o nagkatampuhan until now na malapit na ako manganak.

hahaha halos lahat inaaway ko 😅 napakasungit ko nga daw sabi ng M-I-L ko. nung una ayaw ko pa maniwala kase di ko napapansin sa sarili ko pero nung inaway ko yung crew sa jollibee dahil ayaw akong bgyan ng ketchup for my burger saka ko lang narealize na totoo nga 🤣😅

ASAWA ko!!! lagi ko siya nakikitaan ng mali hehe, kaya lagi kami nag aaway buong pagbubuntis ko...pero simula manganak ako, napaka kalmado ko na so I therefor conclude, Hormones ko ang may Sala 🤣

Yung partner ko. Nyemas yun alam na buntis ako mumuramurahin pa ako. Walang pag care. Kaya mas ayaw ko nalang nakikita partner ko ee. Mas magabda pa ata si gke mom kesa kasama partner ko akala ko aayos kami mag mula mag buntis ako hindi pala