Hormones ang may sala!

Minsan talaga nagiging masungit kapag buntis. Kasalanan ng hormones (usually). Hehehe. Sino'ng madalas mong nakakaaway simula nang nabuntis ka?

Hormones ang may sala!
613 Replies

yung kuya ko hahahahahahhaa nakakainis pagka sinasabihan nya ko paulit ulit kahit sinabi ko naman na "oo naiintindihan ko" di parin sya titigil kaya naaasar ako eh natatarayan ko tuloy sya

byanan kong lalaki😅😅😅pero di tutally inaway..at husband ko bigla bigla nlng totopakin pag wala nmn namimiss😅😅

sa unang pagbubuntis ko ang sungit saakin ng asawa ko. pero ngayon parang mabait na siya saakin. usually hindi ako masungit kapag buntis. nagiging sobrang matatakutin lang. at iyakin.

Yung mga taong di nag babayad nang utang . ang lakas pa nang loob pumutak at kumahol ang kakapal nang mukha di na nahiya . Feeling rk pa di pa namn nakatira sa Subdivition 🙄🙄🙄

asawa ko po...kahit walang ginagawa.gumagawa lang ako ng pag aawayan minsan kahit ako naman nasasaktan sa ginagawa ko.praning ako ngayong buntis ako mga momshs hahahah

yung partner ko nung preggy ako. Gusto ko nasa bahay sya pero andun na sya naiinis ako pag lagi lang sya nag se cellphone haha

sa aswa ko mabilis ako magalit.. kahit na anung bagay. ngunit gusto ko din lagi siyang nakkita..

Lip ko 😂😂😂 pero litsi pinapatulan ako d man lng mkaintindi mas galit p xia kesa sakin khit xia my kasalanan

Wala naman ata. Happy naman pregnancy ko. Bihira naman kami magtalo ng asawa ko tas very small things lang.

hubby at yung panganay na anak ko haha lagi mainit ang dugo ko sa panganay ko mukhang sya ang pinaglilihian ko.