Hormones ang may sala!

Minsan talaga nagiging masungit kapag buntis. Kasalanan ng hormones (usually). Hehehe. Sino'ng madalas mong nakakaaway simula nang nabuntis ka?

Hormones ang may sala!
613 Replies

wala namn mas trip ko tumawang ng tumawang ung buntis ako d rin ako iniistress ng lip palagi nia ako pinpatawa

wala! hehe na lessen nga yung pag aaway namin ng asawa ko ngayon compared nung wala pa kaming baby. 🥰

asawa ko madalas ko talaga kaaway kahit wala syang ginagawang kasalanan,sya kasi pinaglilihian ko ei.🤣🤣

ASAWA ko Lang naman hehe 😭😅😘 Sorry Daddybibi ko 😭❤️❤️❤️Iloveyou so much more and most ❤️❤️❤️

Number one enemy ko ang asawa ko pero at the end of the day o kinabuksan ok naman na parang walang nangyri

wala ayaw ko may kaaway kahit nung di pa ko buntis pero iritable ako sa mga tao pero di ko pinapahalata 🤣

kahit Hindi pa ako buntis nun ayoko na sa ugali ng magulang ng asawa ko at kapatid ko plastikada na papanget Naman hihina pa ng utak hahahahahah haaaays

si dada nya 😅 pag na nkita ko na sya sobra galit at buset na ako sa kanya ee sa tutuosin wla naman talaga sya ginagawa🤪 I now I'm so crazy mom for now😅

panganay ko lagi kong kaaway kaya ayon lumabas yong baby girl ko na kamukhang kamukha nya. hahahaha

yng bf k lht glaw nya mali s pningin k naiinis ako lagi s knya pro eto ngyong blik work cya pra nmn ako timang iyak ng iyak. 1st time num here