Hormones ang may sala!

Minsan talaga nagiging masungit kapag buntis. Kasalanan ng hormones (usually). Hehehe. Sino'ng madalas mong nakakaaway simula nang nabuntis ka?

Hormones ang may sala!
613 Replies

Sister in law ko and asawa ko hehe

Syempre asawa ko. Hahaha

wala naman madalas kaaway minsan naiinisnkay husband kapag ndi nasunod ang gusto ko 😂

Si hubby. Di naman ako palaaway sa ibang tao kaya siya nalang lagi kong inaaway😂

asawa ko

Asawa ko 😂

tatay ko hehe

asawa ko 🤣🤣 nang gigil ako sa kanya gusto ko xha kinakagat 🤣🤣🤣

wala naman. nde naman mainitin ulo ko

pasumpong sumpong lang pagiging masungit ..kung sino matapatan 🤣🤣