Hormones ang may sala!

Minsan talaga nagiging masungit kapag buntis. Kasalanan ng hormones (usually). Hehehe. Sino'ng madalas mong nakakaaway simula nang nabuntis ka?

Hormones ang may sala!
613 Replies

lahat Ng Tao na kinaiinisan ko. pero una SA pila talaga Ang mister ko hahaha

asawa ko 😂 kahit malayo sya sakin ngaun inaaway ko pa din hehe

Si Hubby HAHAHAH

pamangkin ko🤣🤣 diko man maaway lagi si hubby .ldr kase 😁

Husband ko

,,asawa ko😊😊 ung tipong ang babaw lng ng dahilan pero inis na inis aq😅

Bunso kong kapatid. Naiirita ako kahit wala naman siyang ginagawa. 😂😂😂

Mr ko😂

si partner😂

Asawa ko, hahahahahah, ewan ko ba, minsan naiinis na lng ako sa knya ng walang dahilan 😂

3y ago

relate haha kung dpa umiyak dko pa matitigilan inis ko sa kanya 😂