CURIOUS QUESTION

MINSAN SUMASAKIT YUNG BALAKANG KO MGA MOMMY?MINSAN NAMAN PUSON, PERO DI NAMAN AKO DUMUDUGO? GANUN BA TALAGA? 20WEEKS PREGNANT HERE.

2 Replies

Yup, normal lang po yun, pero pag nd kaya itolerate ubg sakit ng puson, usually nag rereseta ang ob ng emergency med, ung pampakapit, sakin is ung duvadilan, tsaka lang sya iinumin pag sumakit ung puson at nd kayang tiisin

Contraction po yun. Mas ok po consult ur ob about that para mabigyan ka ng tamang iinumin na gamot