Share nyo naman sakin about sa weight Ng baby nyo❤️❤️

Minsan po ba sa tingin natin kay baby parang pumapayat pero last check up nya d naman bumaba weight nya. Or dahil malikot na din si baby and humahaba sya? 5months old baby❤️❤️

Share nyo naman sakin about sa weight Ng baby nyo❤️❤️
1 Reply

I also thought na pumapayat ang baby ko, turns out humaba siya at lumikot pero normal nmn ang BMI as per check up

3y ago

Ayun nga po lagi ko sinasabi humahaba hehe it turns out kasi na iniisip nila baka d ko na pinapadede😝🤣 grabe naman ako sa baby ko pag ganun