Heartbeat

Minsan po ba nagbabago ang heartrate ni baby like una 150 heartbeat tapos yung sumunod na ultrasound iba nanaman ganon just ask ? tia.

13 Replies

Normal as long as it is within normal range sis. Minsan kasi tulog, mas mababa heartbeat. Minsan sobrang active kaya mataas din ng heartbeat nila.

ganyan dn sakin e.. last time 158, kanina 142.. okay lang dw basta nsa normal range naman..

4y ago

di pa alam, 4months plang :)

Sakin nga momsh umabot ng 175bpm. But now bumalik sa 159bpm 😊

Yes po. Pa iba iba po fhb ng baby. Wag lang masyado bumababa

Opo paiba iba po talaga.. Lalo na pag sleep si baby

Opo habang nagdedevelop si baby bumabagal ang heartbeat.

4y ago

Ay kaya pala. Worried din kasi ako sis na baka napano si baby. Normal po pala un. Thanks sa info. Po😁

Yes normal bag iiba iba heartbeat nla

yes po normal po yan

Yes

yes po.