Kulay ni baby

Hi, minsan po ang kulay ng mukha ni baby ay medyo light o maputi pero ang buong kulay naman ng katawan nya ay moreno, nung isilang ko sya maputi sya tapos umitim kalaunan. may naka experience po ba nito sa inyong mga babies? akala ko nung una tingin ko lang na maputi si baby minsan,dahil pagod ako pero ganun din ang tingin ng mga kasama ko sa bahay. salamat po sa sagot.

1 Reply

Maputi po talaga sila pag kalalabas kasi nakababad sila sa tubig. Lumalabas po talaga ang kulay nila pag ilang araw na or ilang months.