MINSAN PO HINDI AKO NKAKAPAG BREAKFAST

Minsan lng po aq mkapg take ng breakfast ganito po ksi napupuyat po ko dhl hnd po aq mkatlog dhl paiba iba ung position na gsto ko sa pg tlog kya po puyat aq. Ang gcng q na po mga 11am na. Tpos po nag titipid pa po kmi ng pangkain minsan late na din kmain ng lunch. PA ADVICE NAMAN PO MGA MOMMY IM 29WEEKS AND 3 DAY PO.

1 Reply

Pakisabi po nio sa OB nio yun sleeping pattern po nio, hindi rin maganda puyat kagaya ngaun puyat din ako hehe katatapos ko lang magplantsa uniform kasi. Ehe!