Can I ask po mga mi? Normal lang ba na biglang sumakit at bandang puson kpag buntis ??

#Minsan lang sumakit .

3 Replies

actually isa yan sa niraise kong concern sa ob ko. ang sabi niya isa raw sa red flag yan during pregnancy, ang sumakit ang puson. sinabi ko kasi na nung august panay sakit puson ko then madalang na lang ngayon. ang sabi niya baka stress ako nung time na yun kaya sumasakit puson ko. pag kurot lang daw nang 1-2 secs okay lang, pero pag tumagal hindi na. binigyan din ako ng ob ko mg doctor in case na sumasakit puson ko

Kung wala naman pong bleeding, di nagtagal at di katulad ng period ang pain, then normal lang po

2y ago

❤️❤️

yes mommy pero dapat ndi matagal, bedrest ka po kung nararamdaman mo at mawawala din

2y ago

dina man po matagal Minsan lng saka saglitan lng ansakit bigla..