sino dto tamad maligo mag toothbrush habang buntis?

minsan kasi mas gusto ko lang mahiga hanggang gabe then another day nako maligo tapos may times pa na ayawko lasa nang tooth paste , im 3 months pregnant, na worry ako bigla baka magka defect baby ko sa routine ko :(

2 Replies

naku mommy, importante po ang proper hygiene kapag buntis kasi kapag hindi tayo malinis sa katawan, mabilis kapitan ng sakit o di kaya magkaroon ng infection. iwasan magkaroon ng infection mas lalo na sa vagina kasi makaka-apekto sa bata. also tandaan, if mabulok ang ngipin at kailangan bunutin, hindi pwede kasi baka mag contractions tsaka hindi pwede anesthesia.