Pregnancy

Minsan ba nararamdaman nyo na malaki yung tyan nyo? then sometimes its small?. Ako lang ba ganto or there's someone na ganto din ang situation like me.

7 Replies

Ganyan din po ako. Minsan feeling ko di lumalaki tyan ko kaya nagwoworry ako kung ok ba baby ko. Minsan naman po ramdam na ramdam ko baby bump ko. I'm 12weeks preggy. Kakaultrasound lang po ok naman si baby. 😊

sis sakin pag gising sa umaga pag nakahiga pa parang di gaano kalakihan pero pag bumangon na ko parang malaki tas mabigat tyan ko. di ko alam kung normal rin ba 😣 15weeks ako preg

Sabi po ng OB ko normal lang maging bloated ang buntis, kadalasan nag start yan ng 2pm onwards.

Minsan po nakaka-bloat ang nga kinakain kaya possible po

ako din po ganyan hehe

Ako rin po ganyan