HELLO MGA TEAM OCTOBER

GANTO DIN PO BA PAKIRAMDAM NYO NGAYON#pregnancy

HELLO MGA TEAM OCTOBER
15 Replies

yes po.. laging sinisikmura halos buong araw.. may gustong kainin pero di alam kung ano. parang laging nasusuka.. laging inaantok kahit kakagising lang. di maintindihan kung ano nararamdaman..

team october 💗 jusko lagi akong sinisikmura at sumusuka. sobrang sukang suka ako sa amoy ng ginigisa, ng bahaw, ng kumukulong tubig, tska ng pancit canton. sobrang antukin ko pa man din HAHAHA

same po atska dlawang araw na dn pong prng kumukulo tyan q di nman po ako gutom di dn po maskit puso ko atska balakang un lang po my kumukulo sa tyan ko na ewn na nangangasim

team October din. feeling ko naman gustong gusto ko may kinakain or candy sa bibig ko pag wala e para ako naduduwal o nahihilo tapos grabe pang amoy ko.

2y ago

same tau sis ako dn gnyan.hahaa skit sa sikmura kpg nsusuka kea nid ko dn me candy pra d Masika.hayy

Nararamdaman ko lang masakit na dede, laging gutom, at sobrang lakas ng pang amoy as in naamoy ko ung ulam kahit malayo 😂😂😂😂

nangingitim at namumulq din ba mukha nyo? hindi ako nagsusuka saka nahihilo pero hirap makabangin ng maaga sa umaga.

2y ago

namumula. nagkakamelasma mukha ko ngayun. ngayung buntis lang nangyari sakin to. ganun din ba sa inyo?

one of team october.. yung prob ko nman mga sis e parang ang hirap maligo. feeling ko ang lamig lamig.hehe

2y ago

October dn ako same

yes po.tas feeling ko po lagi akong mainit pero di naman nilalagnat at sinisikmura din po ako.

2y ago

Same tayo sis.. minsan kala ko may lagnat ako bigla umiinit katawan

Yes ify po!! Grabe cravings tapos laging antok kahit kaka tulog lang.

true noon kay baby jax ko October 2020 kami