Burp

Minsan ayaw mag burp ng baby ko lalo na kapag tulog na siya, anong ginagawa nyo pag ganon mga moms? Okay lang kaya na hinihiga ko siya ng elevated tuwing hindi siya nag burp?

2 Replies

Mamsh after dede kargahin mo siya ulo niya sa may balikat mo. Or kahit nakaupo sa lap mo si baby alalay lang sa ulo and likod and tamang himas lang sa back. Been doing that sa mga pamangkin ko dahil tinutulong ko pinsan ko since kambal ung pangalawang baby niya since bata pa din ung panganay and will do paglabas din ng baby ko. Effective naman mamsh. Try niyo po.

4y ago

what if po kng di na sya napaburp after dede nya pero nka elevate nmn sya ntulog.bsken kse once nkadede na sya at nkatulog na dko na magawa na galawin o kargahi kse nhihirapan ako patulugin na nmn pag ngcng ksya gngwa ko once di pa nagburp elevated o mataas ung head nlng nya habang tulog para bumaba prn ung dinede nya. okay lng ba un mamsh mejo worried dn kse e kng need tlga pa burp m cases kse ayw tlga magburp.

Sakin mommy hnd na nkakaburp kc nkakatulog na at hnd sya makakatulog kung kakargahin kya medyo worried dn ako kya gnagawa ko lang pinapatakilid ko lang sya habng tulog so far 11mos.na sya ngaun ok nmn

5y ago

Kung breastfeed po kau ok lang nkahiga nkadede pro kung bottle feed kau kargahin nui pa rin kht hnd nkaburp at least bumaba ung gatas na ininom nya lalo pag weeks pa c baby mo.