The #1 Emoji Game

One mini game lang tayo today! Bakit? Kasi nagbibilang pa ko ng emoji at likes sa mga nakalipas na games at nagse-send ng points sa winners. Hehehe. Para hindi tuluyang maipon, one game muna. ONE GAME PERO BIG POINTS! Ikaw ba ang #1 Emoji Commenter? Comment the most 🏅 (medal) emojis on this post on December 7 (7:30 PM to 11:30 PM) and get 8001 POINTS! Ulitin natin, #1 will get 8001 POINTS! Ready? One 🏅 emoji per comment. The top 2-10 users will get 1008 points each. Kaya? Leggo. Balik muna ko sa pagbibilang ng emojis and likes. Hehehe

The #1 Emoji Game
31363 Replies

Nakatulog ako maaga. Hahaha. Diko kinaya 😭😅

3y ago

hahaha mas maaga ka nga. ako kasi nag join pako alam ko naman hanggang 10 lang ako.

sayang hindi ako nakasali 😅😄

🏅