dau nhức

Minh dc 5 thang rồi, như ko hiểu sau phần xương mông bên phải cứ cuối xuống la bị giật. Đau kinh khủng Vậy có ảnh hưởng gi ko ạ?

5 Các câu trả lời

Hôm 4th mình cũng bị, đau 1 bên mông mà đau trong xương, nhiều lúc nằm hơi lâu đứng lên muốn xụi đi hk nổi, mình hạn chế nằm đi lại nhiều hơn, mà ngủ buổi tối tới sáng vẫn y chag v, đến khi gần 5th tự nhiên hết á m...hk biết nguyên nhân s luôn

4y ago

Mình 5 tháng bị khó thở khi nằm đây.😂

Không sao đâu mom,em cũng bị đau...buổi sáng tập thể dục,đi bộ nhẹ nhàng,bổ sung canxi là bớt à

Bị đau vùng ba đì bn ơi do xương chậu nở ra á mom ơi k co gì đâu mom yên tâm

Đi khám nha mom

.