moi người oi minh 5t phoi thai nho co sao k a minh lo lắng qua

minh 5t phoi thai nho co sao k a minh lo lắng qua

moi người oi minh 5t phoi thai nho co sao k a minh lo lắng qua
9 Các câu trả lời

5 tuần mà có phôi + có yolksac nua thì yên tâm đi mom, 2 tuần sau đi khám là 7t thì sẽ thấy bé có tim thai ! Không có yolksac mới đáng lo lắng vì k có cái đó thì đồng nghĩa không có sự sống của thai.

Trước lúc mình đc 5w còn nghi có thai. Sang tuần siêu âm lại ng ta mới kết luận thai 6w tuổi:))

Yên tâm mom nhé, chờ khoảng 1 hoac 2w nua di kt tim thai bé, m chu ý đi đứng cẩn trọng.

e 7 tuần mà còn phôi nhỏ nè 😭

ik khám rui tham khảo ý bs ak

chúc mom sức khỏe

hỏi bs thôi mom

Mom tư vấn bs

1y trước