lên cân

Minh 27 tuan. Lên cân quá. Phải làm sao ạ.

lên cân
11 Các câu trả lời

Chúc mừng mom nha 🎉🎉. Mom ăn ít tinh bột thôi, ăn nhiều rau củ quả, ya ua, uống sữa tươi, nước cam sẽ đỡ tăng cân mà bé hấp thụ tốt hơn đó mom Mom vào trang mình like hình cho mình với 😍

Quan trọng là e bé có đủ kí ko, chứ như mình ăn toàn dô con, mẹ ốm nhom, ai cũng kêu ăn nhiều dô cho có sức sinh, mà ăn càng nhiều bé càng bự🤣🤣🤣🤣 sợ phải sinh mổ luôn

Mom ăn trứng vịt lộn-sữa không đường để con đc hấp thụ ...mom uống thêm nc dừa để bé da trắng...gióng con nhà e nè

Hạn chế ăn tinh bột và đường lại bạn ạ

Em 22 tuần lúc mang thai là 56kilo giờ em 60kilo.

Hạn chế đồ ngọt với tinh bột đi m

Hạn chế tinh bột và đồ ngọt

Cẩn thânk tiểu đg thai kì đó

Hạn chế ngọt tinh bột di m

Hạn che an tinh bot