hey

Minh bầu 18 tuần mà ko thấy bé đạp gì hết co mom nào giống như mình k

23 Các câu trả lời

Bé trên 18 tuần là sẽ đạp được rồi hôm mình nằm viện bs có dạy lúc ăn xong thì nằm xuống canh trong vòng 1 tiếng bé phải đạp ít nhất 4 lần nếu 1tieng ko đạp phải làm mọi cách để bé đạp còn ko đạp thì phải đi viện khám liền

Nếu ko đạp thì mẹ nằm xuống lấy mấy đầu ngón tay vổ nhẹ quanh lỗ rúng theo kim đồng hồ rồi áp tay lên bụng để cảm nhận cử động của bé đó là những lời của bs khoa sản dạy mình lúc nằm viện đó

Mom bầu bé thứ mấy? Thường thì bé thứ 1 chưa có kinh nghiệm nên sẽ nhận biết trễ hơn, nhưng cũng phải tầm tháng thứ 5 trở đi, 18 tuần thì chưa rõ đâu ạ.

bạn Nằm .bạn đặc tay lên bụng chỗ bé đang nằm đợi một hồi lâu nó đạp 1 cái thiệt nhẹ ... chứ mình đan vận động thì k cảm nhận được mom ạ

Mình đến 24 tuần mới biết bé đạp là jh :))). Mình không biết bé đạp là sao luôn, cho tới hôm đó chồng mình ôm bụng bảo bé đạp kìa.

Mình từ tuần 16 là cảm nhận đc bé máy trong bụng rồi. Bé như lộn nhào trong bụng ấy mom. Chứ bé quá nhiều khi chưa đạp mạnh đâu

Nếu là bé đầu thì đôi khi mẹ phải đợi đến 20 tuần hoặc hơn nữa cơ... vì đôi khi mẹ chưa biết đó là bé đạp ấy....

Đừng lo lắng quá mom nhé. Có thể do bé đạp nhẹ bạn chưa cảm nhận đc. Mình 4th mới cảm nhận đc bé đạp nè

Bạn đừng quá nôn nóng nhé, mình đến tuần 20 mới cảm nhận dc bé đạp đó, vui lắm

Mình cũng vậy chắc do thành bụng dày ý bé nhỏ nên ko cảm nhận dc