ส่งต่อเครื่องปั้มนม mindcare 600 บาท

Mind Care เครื่องปั้มนมไฟฟ้า 2 in 1 รุ่น 20988 *ปั้มได้เเรง เเละเร็ว ประหยัดเวลา ด้วยเทคโนโลยีสูญญากาศ ปรับได้ 2 ระบบ นวดกระตุ้นหน้าอก เเละปั้มนม - รุ่น 2 in 1 - ขนาดพกพา เพียง 11 Cm. - กำลังเเรง 4.0 - สะดวกใช้งานง่าย - ปรับจังหวะการนวดได้ 5 จังหวะ และปั้มนมได้ 9 จังหวะ - มีระบบป้องกันการไหลย้อน ของน้ำนม - มาพร้อมฐานตั้งปั้มนม ไม่โค่นล้มง่าย - น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เพียง 10 ซม. - หน้าจอดิจิตอล - สามารถชารต์กับพาวเวอร์เเบงค์ และสาย USB ได้

ส่งต่อเครื่องปั้มนม mindcare 600 บาท
1 ตอบกลับ

ขอรายละเอียดหน่อยคะ

5y ago

กัลปพฤกษ์ครับ