Manas

Minamanas na po yung paa pag 18 weeks palang po?

34 Replies

Iba iba po kasi tayo pero as far as I know, di maganda ang pagmamanas lalo na sa ganyan kaaga. Luckily, 8mos nko pero di pa ko nagmamanas. Walamg stretchmarks. Walang pimples. Di tumataba pero bumibigat. Boy ang baby ko pero sabi nila walang nagbago sakin maliban sa paglaki ng tsan. Yung pag itim ng kilikilo and leeg ko, sabi nila di naman daw halata.😊

nung nag4-5 months, minanas din ako konti.. pansin ko sa daliri ko, ndi ko mahubad sing2x ko tapos sa paa naman medyo sumikip ung sapatos ko.. ginawa ko, hinubad ko n muna mga sing2x ko, tpos bawas sa sweet & salty foods.. more on tubig momsh, tska kaen k din po munggo

Iwas sa maaalat, iraise nyo po paa pag natutulog at magbabad sa dagat. 18 weeks din ako nagstart magmanas pero nawala din aftr 3 days. 21 weeks na ako now

Hindi naman po ako minanas. 36 weeks na po ako. Lakad lakad lang po para maiwasan. Saka tubig at iwasan ang masyadong salty na foods.

Ang aga ata ah. Ako 7 months ni pa ko minamanas. Taas mo lang paa mo ipatong mo siguro sa 2 unan pag matutulog basta naka elevate

7months meron akong manas na kahit araw araw ako naglalakad at akyat baba gawa ng work ko...still parin..minamanas ako..

5y ago

Lower your sodium intake po and itaas mo legs mo sa wall before matulog. God bless you

Maybe try to elevate your feet when sleeping tsaka avoid muna salty or high sodium foods and more water sa diet

depende sis, iba iba kasi katawan natin eh. kung nag aalala ka talaga, maganda kung pa-check mo muna sa doktor

Too early po ata? Ako nasa 6months na noon pero d gaano. Inilalakad lakad ko kasi. Try mo mag morning walk po.

Tapos shifting ka from nakaupo tapos mamaya tayo o lakad tapos upo ulit para may circulation pa rin.