Manas. Bakit po Kaya minamanas ung kanan paa ko kahit 28weeks palang po ako. First time mom po

Manas at 28weeks

2 Replies

bawasan po ang kain ng maaalat at wag po madalas nakaupo o higa pwedeng lumakad saglit. itaas ang paa pag gabi. and check your bp rin lagi kung may oangcheck and inform your OB din para aware sya at mabigyan ka rin ng ibang advice pa.

Madalas talaga sa buntis minamanas. Iwas ka sa maaalat, taas nyo paa nyo sa unan kapag matutulog. Inom din ng madaming tubig at maglakad ng unti unti.