คุณแม่คิดว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัตินี้เหมาะกับผลิตภัณฑ์ ประเภทใด

'นมสำหรับเด็ก1 ปีขึ้นไป มี BCAA Amino acid กรดอะมิโนจำเป็น เพื่อเด็กวัยกำลังโต"
Select multiple options
นมผงสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป
นมUHT สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป
นมผงและนม UHT สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์อื่นๆ โปรดระบุ

351 ตอบกลับ

3 ตอบกลับ

นม uht เหมาะสำหรับเด็ก 1 ขวบขึ้นไปค่ะ

นมผง และนม UHT ค่ะ

📌