ปัจจุบันคุณแม่ให้น้องทานนมอะไรอยู่คะ

Select multiple options
นมผงเอนฟา
นมผงไฮคิว
นมผง S-26
นมผงตราหมี
นมผงยี่ห้ออื่น ๆ โปรดระบุ
นมUHT เอนฟา
นม UHT ไฮคิว
นม UHT S-26
นม UHT ตราหมี
นม UHT ยี่ห้ออื่น ๆ โปรดระบุ

475 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

ตอนนี้ทาน UHT ได้แล้วเปลี่ยนยี่ห้อไปเรื่อยค่ะ

บ้านนี้นมแม่คะ เสริมs-26 บ้างเวลาน้ำนมไม่พอ

บ้านนี้นมแม่ และนม UHT ไฮคิวค่ะ

S26 โฟโมสต์ วัวแดง

นมแม่ล้วนคะ

นมแม่ล้วน

นมแม่ค่ะ

Nutramigen ค่ะ

นมแม่