Mild bleeding

Mild bleeding#pregnancy Mga mamshie kahapon nagmild bleeding ako after namin ni hubby mag make love. Then di naman ako nagpanic kasi based sa research namin, normal lang daw magbleed si mommy sa first trimester nya after magsex, dahil daw sa pag aadjust ng katawan. Ano masasabi nyo mga mommy, naexperience nyo rin ba to sa first trimester nyo? #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

11 Replies

Bleeding during your first trimester is a No no. Mas maigi magpatingin sa doctor.