ngũ cốc

Mik 27w2 r mà bé hơi nhẹ cân nghe ns ún ngũ cốc bé mau lên cân.có mom nào bk ngũ cốc nào tốt tv e vs ạ.

10 Các câu trả lời

M vào shop Ngọc nhi Nguyễn Sđt Zalo 0973-699 -582 m uống ngũ cốc của b này thấy dễ uống mà con lên kí nhanh

M qua zalo 0973699582 này nè m uống từ lúc bầu 7w thấy dễ uống mà vô con nhiều bé nhà m 36w 2,9kg nè

M qua zalo 0973/699/582 b này có bán nè uống dễ uống mà vào con lắm bé nhà m 35w tv 2,7ki nè

Mom em bé dc may gam roi.minh cung 27 tuân bé dc 9.5 g

mom dùng loại nào rồi.. có tốt k mom..

sữa óc chó hạnh nhân, ngũ cốc việt

Dung ngu coc cho ba bau do mom

Ngũ cốc Nesvita bạn nhé

Ngũ cốc này nè mom

4y ago

E cũng đang sử dụng

2y trc rồi