10 Weeks preggy, pangangati ng tiyan and rashes, anu pwede remedy?

hi miii! nagka rashes ako sa tiyan ko tas makati din sinu po relate? siguro dahil po sa pag apply ko ng calamansi pero nagstop na ako starting mangati ako, anu po kaya pwede iapply para maiwasan ang pagkakamot? any advice po please tinkyo ☺️

1 Reply

bat naman calamansi mi nakakasunog ng balat yun? its either allergic reaction or pupp rash .. pwede ka gumamit ng calmoseptin kung makati.

1y ago

tinkyo mi, sabi daw kasi pangontra po ang kalamansi sa aswang kaya nilagyan ko tummy ko...