any remedy for the rashes ni baby? meron siya sa anit face and leeg? nwawala tas nbalik ulit ih...😫

anu pwede ilgay?? experience nu din b to mga momshies??

any remedy for the rashes ni baby? meron siya sa anit face and leeg? nwawala tas nbalik ulit ih...😫
30 Replies

ganyan din baby ko momsh hinayaan ko lng pero pinalitan ko baby bath nya ng lactacyd b4 ksi johnson tip to toe bka hnd sya hiyang dun kaya ngkaganyan pero ngayon medyo nawawala na yong sa mukha, yong leeg nmn wla na talaga.. bka hnd sya hiyang sa gamit nyang sabon at iwasan ding ipahalik ky mister yong mukha ng baby mo.

same sa baby ko nung una nareremedyuhan pa pero napansin ko nawawala tapos tutubo sa ibang part hanggang nagkameron na sa anit at tummy. yun pala may allergy sya sa gatas kaya pinalitan yung milk nya. after a day nawala agad rashes nya. Kaya mas maganda pacheckup nalang sa pedia para sure at panatag ka.

rashes ba talaga yan mommy? baka baby acne yan? if baby acne po normal lang yan kasi hormones pa yan from your womb pwede pahiran ng breastmilk. pero si baby ko nagswitch kami into cetaphil baby. unti unting nawawala.

4y ago

lactacyd po, try and observe nyo po or any mild soap po. may times na dadami po yan then on the next day mawawala. minsan if fussy si baby namumula po yung mga acne natural lang po yan.

normal lang yan mamsh kasi nag aadjust ung body temperature nila kaya may mga rush, hayaan u lang po and liguan u lang sya lage mawawala din po yan, --mother of 3 months old baby girl

breastmilk mo mamsh. tinry ko kagabi lang. tas after 20min pinunasan ko ng bulak na may tubig para mabanlawan. humuhupa naman sya.

minsan po gawa ng shampoo o baby soap n gamit nya..mg consult po kau sa pedia nya kng ano pwd ipalit sa ginagamit nya ngaun..

Pa check up mo po sa Pedia nya. Iba iba din kasi nirerecomend ng Pedia. Ung sa baby ko Cethaphil Pro Ad Wash.

Same here. May ganyan din si LO ko ngayon. 😔 Worried na nga ako e kase dumadami minsan umuunti.

maghilis ka momsh ng milk mo every morning then pahid mo mula muka, batok, leeg tas pababa. 🙂

daily cleaning po ng face and neck using lactacyd baby bath.. then nilalagyan ko po ng desowen cream