SLEEPY NEWBORN😇😴😴😴

mii normal ba sa NB ung halos di n mag dede ? puro tulog nlang c baby halos twice or trice ko lang sya napapadede maghapon. need ko ba sya gisingin o hayaan ko lang sya matulog. gibik na gibik na ung dede ko ang ending nag pupump ako. mag dede mansya sakin sglit lang natutulog na ulit worried lang ako feeling ko kase di sya na bubusog. madame nmn akong milk nakaka pump ako ng 4oz mahigit kahit 8 days plang c baby.#advicepls #pleasehelp #respect_post

2 Replies

Need po sya makadede every 2 hours. May possibility po kasi na bumagsak sugar nila pag di napadede. Kung di magising, try nyo po idreamfeed

Tama sinabi ni mami Des need mo pilitin mami Kasi baba ung sugar ni baby, di pwedeng di sila magdede