CONSTIPATION ❌

hi mii 20 weeks preggy po ako ok lang ba uminom ng DULCOLAX kasi constipated po talaga ako hirap ako mag poop. saka halos once a week lang ako na popoop hirap pa ilabas.#advicepls

24 Replies

yakult mi Yan din iniinom ko dati Nung preggy pako Araw Araw nako nakakatae hope it helps you 😊

every morning kain po kayo saging with gatas. then yakult po. Everyday po ako nagpoop currently 8 weeks

1y ago

either lakatan or saba po. tas every morning 1 yakult po kau.

drink maternal milk po para makahelp sayo kung ayaw mo naman pede ka mag oatmeal every morning

ganun dn ako 27weeks and 1day nako hirap dn mag poop ang sakin pa nmn sa tyan Pag dka napoop

Probiotics nireseta sakin ni OB. Tapos increase yung fiber at water intake

fresh milk po nakatulong sakin tapos pumayag ob ko mag psyllium fiber ako

alam ko po bawal. iba nirereseta kapag preggy. ung syrup

Mainit or warm water po inumin always, nakakatulong po.

try yakult po every heavy meal

eat ka po ng lutong papaya