diabetis

Midyo tumaas ang sugar ko konti..tapos sabi ng ob ko..everyday monitor ng blood sugar test..naging diabetic po ako kasi dw dala ng baby..mawawala rin dw after ko manganak..diet ako ngayun..kau nakaranas b kau ng ganito?then safe ba si baby ng lumabas?

1 Reply

nagka gestational diabetes ako sa 2 pregnancies ko. bawas ng carbs at sweets para hindi tumataas ng sobra ang sugar. full term ko naman nalabas both babies ko, normal delivery and okay naman parehong baby. nag consult din ako sa nutritionist dietician para sa meal plan