Con e đc 4m15 mà mấy hôm Jo con ngủ hay rên rỉ . Có m nào có con ngủ rên rỉ như con e k ạ .e lo quá

11 Các câu trả lời

con vẫn ngủ bt và k khóc ,k quấy thì k sao đâu mom, từ từ là sẽ hết, cháu mh trước cũng vậy

m kt nhiệt độ người con thử có nóng k, bé mình bị tiêm thuốc sốt nó mới rên thôi

3y ago

dạ .e kt r m . nhiệt độ bé vẫn bt ak m

bé mh lúc trước cũng thế k sao đâu mom tự nhiên là hết thôi

bé bị mớ hay s ak, m ôm con ngủ 1 lúc r buông ra, con e cũng z

ban ngày đùa giỡn nhiều thì đêm dễ bị mớ á mom..

m xem bé có nóng k ban ngày có chơi lô đùa quá với con k

3y ago

ban ngày ngủ cũng rên nữa m . mà khi thức thì bé vẫn chơi bt ak m

nay mùa hè m ktra xem con có nóng k nhé

Do nóng quá nên bé khó ngủ m ak

mac đo thoai mai cho bé

rên sao m?🤔

3y ago

dạ . lúc bé buồn ngủ đi vô giấc ngủ bé nhắm mắt mà phát ra âm thanh rên ..r ngủ đc 1 lúc lại rên .. ngủ k sâu giấc