hoang mang

Mình có thai đc 6 tuần 4 ngày.mih Không hay nên mih uống thuốc ngừa thai hàng ngày, thuốc loại 21 viên, mih uống đc 17 viên thì phát hiện có thai. Đi siêu âm bác sĩ bảo,thai nhi có thể di tật, bảo mih bỏ hay dữ lại. Mih quyết định dữ lại, mẹ nào có trường hợp giống mih không, Cho mih ý kiến với

1 Trả lời

Đừng li lắng nhe m mình lúc pit có con là mình uống tránh thai khẩn cấp á h sanh ra con trộm vía khỏe mạnh nè m có niềm tin thì sẻ ko có chuyện gì đâu m ơi