Kulay ni baby

Mi totoo po ba na pag mahilig ka kuamin ng dark color na pagkain is maitim si baby paglabas nya?

26 Replies

no mommy, share ko po sa akin mommy , nung sa 1st baby ko mahilig ako dark chocolates, hanggang sa nine months ko dark chocolate pa rin, sabi nga nila sa akin , qng anong kinaputi ko (since maputi ako) sya namang kinaitim ng anak ko 🤣😅 dahil sa chocolates . Pero nung meron na c baby ko maputi sya mommy mana sa akin hahahaha 🤣😅😅 ... depende po yan sa genes nyong mag asawa mommy 😘

3mo ago

thank God. Hilig ko din dark chocolate haha iniisip ko baka dark din color ng baby ko pag labas. haha