Breastfeeding na preggy

Mi safe po ba na magbreastfeed ako s anak ko na 1.7 years old kahit buntis ako 10weeks? Ebf kase kami sa isa kong anak ang hirap awatin lalo na lagi kame magkasama s bahay

7 Replies

depende po cguro momi s condisyon mo po ..kung kaya ng katawan at madami nman milk go.. ako po 27weeks pregnant ako now ang toddler ko po ay 3yrs old dumedede parin pag matutulog n s gabi 😂 kaya nman ng katawan ko at ni-reremind c baby n malapit n lumabas ang ading nia magdede n s bottle “yes” nlng nasagot ng bata 🤣

In general, safe naman po if not high risk pregnancy, so better to consult your OB po :)

safe naman po..nagpapabf pa din ako sa 27months ko..currently 4 months pregnant din

Ok lang naman po as long as kaya ng body mo and healthy ka.

Yes it is safe. Also mentioned it to your OB.

safe po mii

no