Vitamins for baby

Mi any recommendation po, breastfeeding po si baby. Currently ang vitamins nya ay cherifer and ceelin drops. Pero parang payat po ang baby ko. Unlike nung 2months - 6months old siksik at malaman po sya. Mula 7months hanggang ngayon mag 10months na po sya, pumapayat po sya. Plano ko magpalit ng vitamins po. 4 times a day po sya kumain, vegetable puree sa morning, cerelac sa lunch, fruits sa mirienda and vegetable puree po ulit sa gabi.

6 Replies

Hi mommy, as long as hindi sya underweight, there's no need naman na pilitin natin tumaba si baby. Maraming factors ung pwedeng pagpayat niya - possible na mas malikot na sya ngayon kasi mas mobile na sya and pwede din mas mabilis ang pagtangkad niya kesa sa pagtaba. Baguhin na natin ung mindset natin na mataba=malusog. Basta hindi concerned si Pedia, no need to worry naman. Baka di lang talaga tabain si baby :)

ok lang na payat sis basta healthy at wala naman sakit.ang vitamins mo po pinapainom hindi naman po pangpataba.malikot na po kc si baby kaya talagang may tendency na mamayat.basta as long as hindi naman po sakitin si baby,blessed na po tayo don.

asked our pedia same question, and sabi nya basta approaching 1yo mas mabagal ang pag gain ng weight ni baby, malikot na din kc sila compare nung mga unang months na hindi napapagod sa likot kaya di natatagtag ang katawan.

hindi po pampataba ang vitamins, as long as magana kumain walang sakit at sakto ang timbang sa edad ay okay po yun.

As long as nasa tamang age po ung timbang ni baby ok lng po mi.

Related Articles