Leakage 38w2days

mi pahelp naman. Pagtayo ko may lumabas saken basang basa panty ko den tumagos na din sa kutson yung basa .diko lang malaman mi kung ihi o panubigan na to . d

Leakage 38w2days
8 Replies

Ganyan din po ako 38 weeks 3 days, nanganak ako. Akala ko normal na ihi lang pero slow leaking na pala ng panubigan ko yun. No pain, no signs po ng labor kaya ang ginawa, induce labor po. Delikado po kasi pag naubos amniotic fluid, muntik na po ako na-emergency CS.