Breastmilk

Hello mi ask ko lang kung pwede ba mabyahe ang naka freezer na bf? Nakalagay sa ziplock. Ibabyahe sya like ilalagay sa icebox lagyan ng yelo then kauwi ilagay ulit sa freezer?

1 Reply

pwede, Mi. napanood ko kay Iya Villana vlog dati may work sya out of country tas nagppump sya sa biyahe or flight tas nilalagay din nya sa parang ice box di nya po kasama anak nya. naligaw pa nga po sa airline yung breastmilk. hindi nasama sa mga bagahe nya. then, ilang days pa po bago sya makabalik sa Manila. goods naman po milk nya.