Dinner time ni baby

Mi ano oras ang dinner ni baby nyo? Pwede ba kumain ng kanin ang baby kahit past 6pm na? Btw 10months n baby ko

4 Replies

Hi miii .. yeeeesss mii pwede na po yung may kahit yung may sabaw basta ndi sya super malasa ganern. Pwede mo din lagyan ng banana para mas madali mo maipakain sakanya or may squash para healthy.☺️

Pwede nman basta make sure na matunawan sya bago matulog kase pag sa gabi mabagal ang pagtunaw ng pagkain.

pede basta lipas na yung 3hrs bago mstulog

6pm ang dinner time ng LO ko.