Brown discharge na parang may sipon?

Hi mhiee, kahapon mga 3pm sinalpakan ako ni doc sa vagina ko ng 2 primerose and pag uwi ko sa bahay may blood ung panty liner ko gang 7 pm mga 8pm bago ako matulog nag palit ulit ako panty liner and pag gising ko ng 6 am malinis na panty liner ko pero now na 9 am pag Cr ko Nakita ko ung panty liner ko may color brown discharge na may parang sipon... Un na po ba ung sign na malapit nako manganak? 39w3d nako today .. hope may sumagot.. Ftm po kasi ako..

3 Replies

yes mi malapit na wait mo nalang mag contract ka. aslo inform your OB.