When to buy baby stuff?

Hello mhie ask ko lang when kayo nag start bumili ng needs ni baby? 19 weeks 2 days here, and plan ko na mag start bumili ng gamit okay lang po kaya?

14 Replies

Ako dina namili e, mukhang bago pa kasi pinaggamitan ng panganay ko atska white lang naman yun lahat. At lahat ng gamit bigay, wala na talaga kelangang bilhin. Pero sa panganay ko nagstart ako mamili 5 months, nalaman ko gender, unisex parin binili ko para magagamit pa ng mga magiging kapatid nya.